logo

Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường kỉ niệm 63 năm ngày thầy thuốc Việt Nam.

28/02/2018 821

 

Sáng 27/2/2018, trong không khí ấm áp của những ngày đầu xuân mới Mậu Tuất, Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường long trọng tổ chức mít tinh kỷ niệm 63 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2018). 

 

 

Mít tinh kỉ niệm 63 năm ngày thầy thuốc Việt Nam

 

Chào mừng kỷ niệm 63 năm ngày thầy thuốc Việt Nam, các cán bộ Viện đã có dịp hội tụ để ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngành y tế, tôn vinh những thành tích của tập thể và cá nhân có thành tích cao trong lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Lễ kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam hàng năm còn là dịp để đọc lại thư của Bác Hồ gửi ngành y tế, ngày càng thấm nhuần lời dạy "Lương y như từ mẫu". 63 năm qua, lời dạy của Bác đã trở thành kim chỉ nam cho mọi hành động của các thế hệ thầy thuốc Việt Nam.

 

 

Tặng hoa các thầy thuốc ưu tú, thầy thuốc nhân dân

 

Với phương châm vì sức khỏe nhân dân phục vụ, đội ngũ cán bộ y tế Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường luôn tự hoàn thiện mình bằng việc ra sức học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, khắc phục mọi khó khăn để nâng cao dần chất lượng đối với khám, chữa bệnh cho nhân dân và công tác y tế dự phòng.

 

 

Cùng với hệ thống ngành Y tế, ngày nay, Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường đang tiếp tục xây dựng, phát triển để thực hiện tốt hơn nữa công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và phòng bệnh cho nhân dân.

 

PHÒNG CNTT - TV - TT