logo

Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường họp giao ban công tác tháng 3/2018

05/03/2018 823

 

 

Sau đợt nghỉ tết Mậu Tuất, sáng ngày 2/03/2018, tại Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường đã tổ chức họp giao ban công tác tháng 3/2018 nhằm đánh giá tình hình công tác tháng 02 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm tháng 3 /2018 cũng như chuẩn bị cho một kế hoạch làm việc hiệu quả trong năm 2018. Buổi họp do PGS. TS Doãn Ngọc Hải – Viện trưởng điều hành.

Dự cuộc họp có Đảng ủy, Ban Giám đốc Viện, Thường trực Công đoàn Viện, lãnh đạo các phòng, ban và tập thể các cán bộ viên chức, người lao động trong toàn Viện.

 

Họp giao ban toàn Viện

 

 Cuộc họp đã được nghe lần lượt các báo cáo của từng khoa phòng chức năng, chuyên môn về các hoạt động công tác trong tháng vừa qua và cách thức triển khai hoạt động trong tháng mới cũng như đến cuối năm. Tháng 2/2018, mặc dù trùng với kì nghỉ tết Nguyên đán Mậu Tuất nhưng các Khoa phòng vẫn tích cực và hoàn thành các nhiệm vụ đặt ra. Trên cơ sở đó, trong tháng 3 của quí 1 năm 2018 các khoa, phòng, trung tâm quyết tâm cùng đoàn kết nỗ lực cố gắng để phát huy công việc một cách hiệu quả nhất. Cụ thể đó là triển khai các chương trình đào tạo, tập huấn, khám bệnh nghề nghiệp, xét nghiệm nước, đo môi trường, kiểm định…Hưởng ứng tham gia và xây dựng các ngày lễ liên quan đến chức năng Viện như tháng an toàn lao động, tháng vệ sinh môi trường, nước sạch... Tiếp tục phát triển nâng cao trình độ chuyên môn của mỗi cán bộ, xây dựng các qui trình: khám chữa bệnh, qui trình thanh quyết toán… để phù hợp với sự phát triển của Viện. Đặc biệt là sự chuẩn bị cho chương trình Hội nghị quốc tế lần V mà Viện sẽ tổ chức vào tháng 9/2018 sắp tới.

Kết luận cuộc họp, Viện trưởng Doãn Ngọc Hải đã đưa ra chỉ đạo về nhiệm vụ của từng khoa, phòng chuyên môn và đề nghị các khoa phòng cần tập trung tích cực giải quyết, hoàn thành tốt công việc.

 

PHÒNG CNTT – TV – TT