logo

Viện sức khỏe nghề nghiệp và môi trường hỗ trợ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình

23/03/2018 1102

Với nỗ lực hỗ trợ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình khôi phục lại hoạt động của Đơn nguyên Thận nhân tạo của Bệnh viện, ngày 21/3/2018, Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường đã cử đoàn chuyên gia đến làm việc, kiểm tra, hỗ trợ chuyên môn tại Bệnh viện.

 

 

Sau sự cố đáng tiếc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình, Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường đã xây dựng và đào tạo tập huấn ‘Giám sát chất lượng nước RO đảm bảo an toàn cho điều trị thận nhân tạo’ với sự hỗ trợ từ các chuyên gia đầu ngành về hệ thống lọc nước RO và chạy thận nhân tạo trên toàn quốc. Cùng với đào tạo tập huấn Viện tham gia hỗ trợ, kiểm tra về quy trình để giúp các Bệnh viện nắm được thực trạng chất lượng nước RO của mình từ đó có các giải pháp xử lý kịp thời ngăn ngừa các sự cố.

 

 

Đồng hành với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình trong quá trình tái vận hành hệ thống chạy thân nhân tạo, trong suốt quá trình Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường đã cùng bệnh viện khắc phục, hỗ trợ chuyên môn để nhanh chóng tái vận hành. Ngày 21/3 vừa qua đích thân PGS.TS. Doãn Ngọc Hải, Viện trưởng cùng Trưởng khoa Xét nghiệm và phân tích và đoàn công tác đã đến Bệnh viện để kiểm tra, tư vấn chuyên môn kỹ thuật trước khi Đơn nguyên Thận nhân tạo của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tái hoạt động. Cùng với đó Viện đã tặng Bệnh viện một máy phân tích đa chỉ tiêu để chủ động kiểm soát một số chỉ tiêu chất lượng nước RO. Hy vọng Đơn nguyên Thận nhân tạo của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tái hoạt động đáp ứng được nhu cầu điều trị của nhân dân và đảm bảo tuyệt đối an toàn trong quá trình vận hành.