logo

TRIỂN LÃM VỀ SỨC KHỎE NGHỀ NGHIỆP VÀ MÔI TRƯỜNG

11/09/2018 1274

      Song song với chương trình chính thức của Hội nghị khoa học quốc tế về sức khỏe nghề nghiệp và môi trường, bên hành lang Hội nghị là hoạt động triển lãm quốc tế về các trang thiết bị, dịch vụ phục vụ khám sức khỏe, sức khỏe nghề nghiệp và đo kiểm môi trường.

      Gian hàng củaViện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường giới thiệu các thông tin cập nhật và bổ ích nhất về công tác an toàn, vệ sinh lao động, chăm sóc sức khỏe, khám sức khỏe định kỳ, khám bệnh nghề nghiệp, tư vấn tâm sinh lý, ecgônômi, đánh giá môi trường lao động, … trình bày các thiết bị đo kiểm môi trường lao động, box đo sức nghe, các thiết kiểm tra sức khỏe như chức năng hô hấp, sức nghe, sức căng cơ… được vân hành tại chỗ. Đây là các dịch vụ chuyên ngành của Viện cung cấp cho người lao động, các đơn vị sử dụng lao động, công ty, doanh nghiệp…

 

 

 

 

 

      Gian hàng của Công ty Cổ phần Bảo hộ lao động Việt Nam (VLP) giới thiệu chuyên sâu về các trang thiết bị, trang phục bảo hộ lao động, bảo vệ sức khỏe phục vụ ở môi trường bình thường đến môi trường đặc biệt như yếm khí, hóa chất, nhiệt độ khắc nghiệt, cho các ngành nghề đặc biệt, các trang thiết bị phục vụ cứu hộ, cứu nạn… Đây là đơn vị phân phối độc quyền của hãng SSEDA – Hàn Quốc và hãng Honeywell – Mỹ tại Việt Nam. 


Công ty Rion có một gian hàng giới thiệu các mặt hàng chuyên về thính lực. Đây là công ty về thiết bị thính lực nổi tiếng của Nhật Bản. Rion có một báo cáo ngắn gọn giới thiệu các giải pháp về sức khỏe thính lực trong Hội nghị, sự phát triển công nghệ các sản phẩm để đạt đến yêu cầu tối đa của con người.

 

 
      Gian hàng Gasmet giới thiệu thiết bị quan trắc môi trường lao động và môi trường xung quanh, hệ thống phân tích cho phòng nghiên cứu, thiết bị đo nhanh 25 thành phần…

     Gian hàng SKC – Mỹ giới thiệu về thiết bị lấy mẫu không khí, các thiết bị gọn nhẹ, thích hợp cho việc lấy mẫu trong các điều kiện khác nhau.

       Gian hàng của Công ty Trợ thính Cát Tường là công ty chuyên về cung cấp các dòng Máy trợ thính đa dạng về kiểu dáng và tính năng phù hợp với từng đối tượng: Máy trợ thính Siemens (Đức) Belton, Oticon (Đan Mạch), Starkey (Mỹ), Phonak (Thụy Sỹ).

                                                                                         

                                                                                                         PHÒNG TCHC - QT