logo

Trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Bùi Văn Chung, Phó Viện trưởng

03/09/2017 494

       Ngày 01/09/2017, Đảng bộ Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng. Tham dự Lễ trao tặng có mặt cán bộ, đảng viên chủ chốt của Viện. PGS.TS. Doãn Ngọc Hải, Bí thư Đảng ủy Đảng bộ Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường, thừa ủy quyền của Bí thư Quận ủy Hai Bà Trưng đã công bố Quyết định về việc tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Bùi Văn Chung, Phó Viện trưởng và trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí.

 

       Đồng chí Bùi Văn Chung là một trong những cán bộ đầu tiên đặt nền móng cho sự phát triển của Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường được phát triển và tách ra từ phòng Vệ sinh lao động của Viện Vệ sinh dịch tễ học từ năm 1982. Đồng chí đã nỗ lực cống hiến cùng với các thế hệ cán bộ Viện để xây dựng và phát triển Viện trở thành một Viện nghiên cứu đầu ngành về y học lao động và vệ sinh môi trường.

       Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng của đồng chí Bùi Văn Chung là sự ghi nhận của Đảng với công lao, đóng góp của đảng viên đã có những cống hiến cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đảng tôn vinh về sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến của đảng viên với Đảng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

       Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng của đồng chí Bùi Văn Chung mang lại niềm vinh dự của cá nhân đồng chí, đồng thời cũng là niềm vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường đã có những Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng bộ cũng như sự phát triển chuyên môn của Viện. Đồng chí là tấm gương về tinh thần đảng viên gương mẫu cho các đảng viên và thế hệ trẻ phấn đấu để cùng thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng, xây dựng Đảng bộ Viện trong sạch, vững mạnh.

PHÒNG CNTT - TV-TT