logo

TRAO QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU HƯỞNG CHẾ ĐỘ CHO PGS.TS. NGUYỄN DUY BẢO, NGUYÊN VIỆN TRƯỞNG

31/12/2018 734

      Ngày 28/12/2018, Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường đã tổ chức lễ trao quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ cho PGS. TS. Nguyễn Duy Bảo, chuyên gia, nguyên Viện trưởng nhiệm kỳ 2008-2014.

      PGS. TS. Nguyễn Duy Bảo là một trong 56 cán bộ đầu tiên được tách ra thành lập Viện Y học lao động từ phòng Vệ sinh lao động của Viện Vệ sinh dịch tễ học năm 1982. Là lớp người đặt nền móng cho sự phát triển của Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường hiện nay. Trải qua thời gian dài lao động của một đời người gắn bó với Viện trong nhiều vị trí, cương vị công tác từ những ngày đầu chồng chất khó khăn, PGS Bảo luôn thể hiện là một con người tận tụy, trách nhiệm, tâm huyết và đam mê trong công việc.

      Thay mặt Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Viện, Viện trưởng Doãn Ngọc Hải đã phát biểu những cảm xúc khi được làm việc cùng với PGS Nguyễn Duy Bảo, coi ông là tấm gương của lớp người đi trước, chúc sức khỏe, cảm ơn những đóng góp của ông trong suốt thời gian công tác.

Trong niềm xúc động của buổi chia tay, PGS. Bảo đã bày tỏ tình cảm yêu quý của mình với Viện và những suy tư của mình trong những năm tháng công tác tại Viện. Ông cảm ơn Lãnh đạo Viện và từng nhân viên đã cùng ông trong suốt quá trình công tác để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và chúc cho Viện ngày càng phát triển hơn nữa.

      Thay mặt cán bộ Viện, nhiều cán bộ Khoa, Phòng, Trung tâm đã dành tặng ông những bó hoa tươi thắm, những lời chúc tốt đẹp nhất. Trân trọng cảm ơn PGS Nguyễn Duy Bảo, với tâm huyết và những nỗ lực cống hiến của ông cùng với các thế hệ cán bộ Viện để xây dựng và phát triển Viện trở thành một Viện nghiên cứu đầu ngành về y học lao động và vệ sinh môi trường.