logo

Làm việc với công ty RION Nhật Bản

16/01/2018 919

Sau hoạt động phối hợp tổ chức Hội thảo ô nhiễm tiếng ồn và triển lãm các trang thiết bị chăm sóc sức khỏe vào ngày 20/7/2017 đã đạt được một số kết quả nhất định, ngày 22/12/2017 đại diện công ty RION đã gặp Lãnh đạo Viện để trao đổi các nội dung hợp tác tiếp theo.

Với mong muốn cụ thể hóa các nội dung hợp tác và tiếp tục phát triển và mở rộng các hoạt động phối hợp giữa 2 bên, sáng ngày 11/01/2018, lãnh đạo Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện Công ty RION về cụ thể các nội dung hợp tác triển khai các hoạt động:

  1. Viện là địa điểm giới thiệu, cung cấp thiết bị đo ồn, đo thính lực, bảo dưỡng, sửa chữa cho công ty RION
  2. Công ty RION hỗ trợ phối hợp khảo sát ô nhiễm tiếng ồn tại một số thành phố và KCN tại Việt Nam
  3. Công ty RION hỗ trợ phối hợp khám sàng lọc giảm sức nghe cho cộng đồng
  4. Hỗ trợ người có vẫn đề về giảm sức nghe tại cộng đồng
  5. hỗ trợ cán bộ Viện SKNN&MT học tập nâng cao năng lực khám, chẩn đoán giảm sức nghe, giám sát ồn trong môi trường tại Nhật Bản

 

 

 

Tại buổi làm việc, PGS.TS. Doãn Ngọc Hải, Viện trưởng và PGS.TS. Nguyễn Bích Diệp chuyên gia cao cấp của Viện đã giới thiệu rõ chức năng, nhiệm vụ quan trọng của Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường trong hệ thống chăm sóc sức khỏe người lao động tại Việt Nam và những hoạt động chuyên ngành của Viện liên quan đến quan trắc tiếng ồn tại nơi làm việc và cộng đồng; khám, chẩn đoán sức nghe; tư vấn điều trị và phục hồi chức năng bằng sử dụng các thiết bị hỗ trợ giảm sức nghe. Đây là các nội dung liên quan trực tiếp đến hoạt động của công ty RION.

 

 

Trưởng đại diện công ty RION tại Việt Nam, Ông Toru Makiuchi cũng đã có những trao đổi thiết thực để định hướng hoạt động hợp tác chi tiết trong thời gian gần nhất với Viện.

 

 

 

Kết thúc buổi làm việc. hai bên đã có những định hướng hợp tác cụ thể. Phía công ty RION sẽ trình kế hoạch hợp tác 05 nội dung gợi ý của Viện với Công Ty tại Nhật Bản và sẽ phản hồi để triển khai hoạt động hợp tác giữa hai đơn vị trong thời gian sớm nhất.