logo

Kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Hội thi nấu ăn lần thứ nhất.

08/03/2018 974

 Hoà chung niềm vui của phụ nữ trên toàn thế giới và phụ nữ cả nước, được sự quan tâm đồng ý của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Viện, sáng nay 8/3/2018, Ban chấp hành Công đoàn Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2018) và Hội thi nấu ăn lần thứ nhất.

 

 

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Lỗ Văn Tùng – Chủ tịch công đoàn Viện khẳng định vai trò to lớn của “một nửa thế giới” và ghi nhận những đóng góp quan trọng của nữ cán bộ viên chức Viện vào sự phát triển chung của toàn Viện. Bên cạnh đó mong muốn chị em phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục đóng góp công sức xây dựng Viện ngày càng phát triển.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Viện, PGS. TS. Nguyễn Văn Sơn – Phó Viện trưởng đã tặng nữ cán bộ viên chức Viện lẵng hoa tươi thắm và chúc chị em luôn luôn dồi dào sức khoẻ, xinh đẹp, mãi là nguồn cảm hứng, là động lực cho nam cán bộ viên chức phấn đấu cùng anh em thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của Viện. Dù ở vị trí nào là lãnh đạo quản lý hay làm nhiệm vụ chuyên môn, mỗi chị em phụ nữ tại Viện đều cố gắng rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự phát triển của Viện.

 

 

Mặc dù công việc chuyên môn còn nhiều bận rộn xong các hoạt động kỷ niệm những ngày lễ lớn, các hoạt động quan tâm đến cán bộ viên chức, người lao động, luôn được Đảng uỷ, Ban giám đốc Viện quan tâm tổ chức, động viên khích lệ. Tại buổi lễ chị em phụ nữ Viện đã nhận được nhiều lời chúc mừng, những lời động viên ân cần biểu dương từ phía Ban Lãnh đạo Viện đối với những công lao đóng góp của chị em phụ nữ trong công việc và trong gia đình. Đây cũng là dịp mà chị em phụ nữ thẳng thắn giãi bày những ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của mình để mong sao chị em phụ nữ ngày càng giỏi giang hơn trong công việc, ngày càng tự tin hơn trong cuộc sống.

 

 

 

 

 

 

Tặng hoa chị em phụ nữ nhân ngày 8-3

 

Nhân dịp này, Công đoàn Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường tổ chức “ Hội thi nấu ăn lần thứ 1” với chủ đề Bữa cơm gia đình nhằm tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, đồng thời tạo điều kiện để chị em phụ nữ thể hiện tài hoa về nội trợ. Hội thi  với sự tham dự của 8 đội đến từ 8 tổ công đoàn các khoa, phòng trong Viện. Ngay từ sáng sớm, các thành viên của các đội thi đã chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu để chuẩn bị vào bếp. Mỗi đội sẽ làm mâm cơm cho 4 người ăn và các đội phải hoàn thành mâm cỗ với tiêu chí: Ngon - Bổ - Rẻ- Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và trình bày đẹp mắt, hấp dẫn. Đến với hội thi, các đội đã mang đến nhiều món ăn hết sức độc đáo, hấp dẫn và đẹp mắt… Hầu hết các đội thi đều lựa chọn những món ăn giản dị, dân dã, thân quen với cuộc sống hàng ngày. Qua bàn tay khéo léo của các chị em, những món ăn đã trở nên hết sức sinh động với hương vị thơm ngon rất riêng,và được Ban giám khảo đánh giá cao.

 

 

 

 

 

 

 

 

Sau 90 phút các đội trổ tài "năng khiếu" nấu ăn, với sự công tâm của mình Ban giám khảo đã chọn ra 3 đội có phần thi xuất sắc nhất để trao giải tưởng gồm: Giải nhất thuộc về Tổ Công đoàn Khoa Tâm sinh lý Ecgonomi và Khoa Sức khỏe trường học, giải nhì thuộc về Khối nghiệp vụ, giải ba thuộc về Khoa Sức khỏe và vệ sinh môi trường. Ngoài ra còn rất nhiều giải phụ cho các đội tham gia như: giải thuyết trình, giải trình bày đẹp, giải thực đơn ấn tượng…

 

Giải nhất thuộc về Tổ Công đoàn Khoa Tâm sinh lý Ecgonomi và Khoa Sức khỏe trường học

 

 

 

Giải nhì được trao cho Tổ công đoàn

Khối nghiệp vụ

Giải ba thuộc về Tổ công đoàn Vệ sinh Sức khỏe môi trường

 

Lễ mít tinh kỉ niệm mùng 8/3 năm 2018 đã thành công tốt đẹp cùng một loạt các hoạt động rất có ý nghĩa, bổ ích, tạo điều kiện cho cán bộ đoàn viên Công đoàn có dịp giao lưu học hỏi, góp phần tăng thêm tinh thần đoàn kết thân ái, động viên chị em thực hiện tốt phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác năm 2018.

 

PHÒNG CNTT – TV – TT