logo

Gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018.

22/02/2018 870

Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu xuân Mậu Tuất 2018, sáng ngày 21/02/2018 (tức mùng 6 tết), Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường đã tổ chức gặp gỡ đầu xuân mới. Đây là dịp để Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường bày tỏ lời tri ân, lời cảm ơn chân thành đến các thế hệ lãnh đạo, cán bộ đã cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Viện.                                    

 

 

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí thân mật, vui tươi, ấm cúng. Viện trưởng Doãn Ngọc Hải đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới tập thể cán bộ viên chức Viện, Viện trưởng mong rằng cùng với sự nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động, trong năm mới 2018, Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, hoàn thành vượt chỉ tiêu kế hoạch đặt ra. Bước sang năm mới, trên nền tảng vững chắc và bề dày thành tựu, Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường sẽ tiếp tục phát huy nội lực và thế mạnh tiếp tục bứt phá vươn lên dẫn đầu trong hệ thống y tế dự phòng, xứng đáng với vị trí Viện đầu ngành Quốc gia ngang tầm với các nước trong khu vực, đúng với niềm tin tưởng kì vọng của Bộ Y tế.

 

 

 

Nhân buổi họp mặt đầu năm, Ban lãnh đạo Viện cũng đã thực hiện nghi thức khui rượu, lì xì đầu năm mới mở màn cho một năm phát triển và thành công. 

Góp phần tạo niềm vui nhân ngày đầu năm mới, các ca khúc về mùa xuân được đoàn thanh niên, các cán bộ hưu đã mang đến cho buổi gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất một chương trình văn nghệ ấm cúng, giàu cảm xúc.

Chúc mừng năm mới! Chúc toàn ngành y tế nói chung và Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường nói riêng năm Mậu Tuất hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với nhiều thành công mới, thắng lợi mới!

 

PHÒNG CNTT - TV - TT