logo

Đại hội Công đoàn cơ sở Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường nhiệm kỳ 2017 2022.

24/08/2017 1331

Ngày 18/08/2017, Công đoàn Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường đã tiến hành tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022 nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua, đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới và bầu ra Ban chấp hành có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo hoạt động Công Đoàn nhiệm kì mới.

 

Toàn cảnh Đại hội

 

Dự Đại hội có các đồng chí đại diện Công đoàn Y tế Việt Nam. Về phía Viện có bí thư Đảng ủy Viện và các công đoàn viên trong toàn Viện.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Doãn Ngọc Hải - Bí thư Đảng ủy, Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được của Công đoàn Viện nhiệm kỳ 2013 – 2017. Đồng chí nhấn mạnh, BCH  Công đoàn cần tổ chức các phong trào thiết thực và hiệu quả, động viên CNVC-LĐ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, phát huy vai trò chức năng nhiệm vụ của Viện về công tác y tế cộng đồng và môi trường. Xây dựng mối quan hệ lao động đoàn kết hướng tới xây dựng phát triển các hoạt động của Viện lớn mạnh góp phần nâng cao đời sống cán bộ CNVC người lao động.  

 

 

Đại hội cũng được nghe tham luận thiết thực và ý nghĩa của các Công đoàn khối và đưa ra những ý kiến đóng góp nhằm hoàn thiện hơn nữa phương hướng và nhiệm vụ của Công đoàn Viện trong nhiệm kỳ tới. 

 

Bỏ phiếu bầu BCH nhiệm kỳ 2017-2022

Tại Đại hội các đoàn viên Công đoàn đã nhất trí cao về đề án nhân sự Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022. Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban chấp hành mới gồm 07 đồng chí gồm: ThS. Nguyễn Bích Thủy – Khoa Sức khỏe và Vệ sinh môi trường, ThS. Hà Lan Phương – Khoa Khám bệnh chuyên ngành, ThS. Lê Minh Hạnh – Khoa Bệnh nghề nghiệp, ThS. Lỗ Văn Tùng – Khoa Sức khỏe trường học, ThS. Phan Thị Thúy Chinh – Phòng Kế hoạch tổng hợp, ThS. Đỗ Phương Hiền – Khoa Vệ sinh môi trường, Cử nhân Nguyễn Thị Hà – Phòng Tổ chức – Hành chính – Quản trị. 

 

Ra mắt Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017 - 2022

Đại hội Công đoàn cơ sở Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường đã thành công tốt đẹp và tin tưởng dưới sự chỉ đạo Đảng ủy Viện SKNN & MT, Công đoàn nhiệm kỳ mới sẽ tổ chức thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của Đảng góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, công tác chuyên môn góp phần chăm lo và cải thiện đời sống CBCNVC và xây dựng Viện ngày một phát triển bền vững.

Nhân dịp này, Công Đoàn Viện đã tổ chức chuyến nghỉ mát tại Tuần Châu Hạ Long với chuyến đi 3 ngày 2 đêm cùng sự tham gia của hơn 100 cán bộ, viên chức.

Chuyến nghỉ mát đã mang lại cho cán bộ công nhân viên chức những phút giây nghỉ ngơi thoải mái, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Bên cạnh các hoạt động nghỉ dưỡng, tham quan, tắm biển... BCH Công đoàn còn tổ chức buổi giao lưu văn hóa, văn nghệ, đố vui, và các trò chơi...để vừa tạo thêm không khí vui vẻ cho chuyến đi, vừa tăng cường tình cảm giữa các cán bộ, nhân viên và gia đình.

 

Một số hình ảnh Đại hội và chuyến nghỉ mát của cán bộ công nhân viên chức Viện.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

PHÒNG CNTT -TV- TT